คณะกรรมการฯ ทุน ม.ท.ศ. ตรวจเยี่ยมบ้านนักเรียน

วันที่ 19 ธันวาคม 2566 คณะกรรมการ ม.ท.ศ. ระดับจังหวัดมุกดาหาร ลงเยี่ยมบ้านนักเรียนรับพระราชทานทุนในโครงการ ทุนการศึกษาพระราชทานฯ ภายใต้ “มูลนิธิทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.)

โดยโรงเรียนคำบกวิทยาคาร มีนักเรียนได้รับทุนฯ ในปีการศึกษานี้ ประกอบไปด้วย 1) น.ส. ณัฐณิชา ภูชะหาร ม.4 บ้านห้วยลำโมง ต.คำบก 2) นายนิวัฒน์ ปากหวาน ม.5 บ้านกลาง ต.คำบก 3) น.ส. พนิดา ผิวขำ ม.6 บ้านห้วยทราย
ในโอกาสนี้ ผู้นำชุมชนตำบลคำบกทุกหมู่บ้าน ผู้ใหญ่บ้าน บ้านห้วยทรายหมู่ 3 ร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมในครั้งนี้ด้วย