ผลการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 ของโรงเรียนคำบกวิทยาคาร สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามุกดาหาร ซึ่งแข่งขัน ณ โรงเรียนมุกดาหาร โรงเรียนวิทยาศาสตรจุฬาภรณราชวิทยาลัย มุกดาหาร โรงเรียนมุกดาวิทยานุกูล โรงเรียนนวมินทราชูทิศ อีสาน
ระหว่าง วันที่ 23-24 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ผลการแข่งขัน
รางวัลเหรียญทอง 31 เหรีญญ
รางวัลเหรียญเงิน 20 เหรียญ
รางวัลเหรียญทองแดง 7 เหรียญ

ได้รับรางวัลชนะเลิศ 2 รายการได้แก่
การแข่งขันขับร้องเพลงสากล ประเภทหญิง ม.4-ม.6 โดย นางสาววณัฏฐ์ชภัชญ์  ยศธนาอภิวัฒน์
การแข่งขันคิดเลขเร็ว ม.4-ม.6 โดย นายนิวัฒน์  ปากหวาน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?