ผ้าป่าสร้างอาคารอเนกประสงค์ สพม.มุกดาหาร

โรงเรียนคำบกวิทยาคาร โดยผู้อำนวยการโรงเรียนและหัวหน้ากลุ่ม เป็นตัวแทนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนคำบกวิทยาคาร นำปัจจัยร่วมสมทบทุนก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามุกดาหาร เป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท