ประชุมเตรียมจัดงานวันครู ครั้งที่ 68

โรงเรียนคำบกวิทยาคาร โดยนายธีระศักดิ์ คนตรง ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากโรงเรียนประถมศึกษา โรงเรียนมัธยมศึกษา โรงเรียนเอกชน ในอำเภอคำชะอี ในการประชุมวางแผนเพื่อเตรียมจัดงานวันครู ประจำปี 2567 ซึ่งจะจัดขึ้นที่โรงเรียนคำบกวิทยาคาร

คณะกรรมการคุรุสภา อำเภอคำชะอี มีมติคัดเลือกโรงเรียนคำบกวิทยาคาร ตำบลคำบก อำเภอคำชะอี จังหวัดมุกดาหาร เป็นสถานที่สำหรับจัดงานวันครู ประจำปี 2567

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?