วันครู ปี พ.ศ. 2567 ของอำเภอคำชะอี

โรงเรียนคำบกวิทยาคาร ต.คำบก อ.คำชะอี จ.มุกดาหาร เป็นเจ้าภาพจัดงานวันครู ประจำปี พ.ศ. 2567 ของอำเภอคำชะอี เพื่อเป็นการรำลึกถึงความสำคัญของครูในฐานะที่เป็นผู้เสียสละ ประกอบคุณงามความดีเพื่อประโยชน์ของชาติ และประชาชน ในการจัดงานประกอบไปด้วย กิจกรรมทางศาสนา พิธีรำลึกถึงบูรพาจารย์ พิธีปฏิญานตนรวมไปถึงการกล่าวระลึกถึงพระคุณของครู กิจกรรมแข่งขันกีฬาเพื่อสร้างความสามัคคีระหว่างโรงเรียนต่าง ๆ เป็นต้น

ในการจัดงานได้รับเกียรติจากนายสมพงษ์ คุ้มสุวรรณ นายอำเภอคำชะอีเป็นประธาน พร้อมมอบเกียรติบัตรและรางวัลเชิดชูเกียรติให้โรงเรียนและข้าราชการครูจากโรงเรียนต่าง ๆ

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพกิจกรรมการจัดงาน (ไฟล์แบบ RAW)
กล้องหลักโรงเรียนคำบกวิทยาคาร

กล้องสำรอง