โรงเรียนคำบกวิทยาคาร รับรางวัล “สถานศึกษาต้นแบบปลอดบุหรี่ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ระดับจังหวัด ประจำปี 2566”

วันที่ 23 มกราคม 2567 โรงเรียนคำบกวิทยาคาร เข้าร่วมการประชุมถอดบทเรียน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ การดำเนินงานโครงการควบคุมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และยาสูบ จังหวัดมุกดาหาร พร้อมรับเกียรติบัตร “สถานศึกษาต้นแบบปลอดบุหรี่ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ระดับจังหวัด ประจำปี 2566” ระดับดี กลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษา ณ ห้องประชุมมโนรมย์ 111 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดมุกดาหาร