เยี่ยมให้กำลังใจนักเรียน

นายธีระศักดิ์ คนตรง ผู้อำนวยการโรงเรียนคำบกวิทยาคาร พร้อมด้วยหัวหน้ากลุ่มบริหารงานบุคคล หัวหน้ากลุ่มบริหารงานทั่วไป ครูที่ปรึกษา ชั้น ม.1/1 เยี่ยมให้กำลังใจเด็กหญิงชนาภา เสียงล้ำ นักเรียนโรงเรียนคำบกวิทยาคาร ชั้น ม.1/1 เนื่องด้วยมารดาเข้าโรงพยาบาลกะทัน เพื่อรับการผ่าตัดสมอง เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 2566

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?