การฝึกภาคสนามของนักศึกษาวิชาทหารหญิง ประจำปี 2566 ณ ศูนย์ฝึกค่ายพระยอดเมืองขวาง จ.นครพนม

วันที่ 23 – 25 มกราคม 2567 นายธีระศักดิ์ คนตรง ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางสาวทวินตรา ปาวงค์ นำนักศึกษาวิชาทหารหญิง ชั้นปีที่ 2 – 3 จำนวน 7 นาย เข้ารับการฝึกภาคสนาม ณ หน่วยฝึกค่ายพระยอดเมืองขวาง จังหวัดนครพนม